Việc không sử dụng email doanh nghiệp theo tên miền đem lại hậu họa gì

Email doanh nghiệp creativevietnam hiện đang đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc khẳng định sự chuyên nghiệp của một công ty. Hầu hết thì mọi thông tin quan trọng của doanh nghiệp khi bạn trao đổi với khách hàng, đối tác của doanh nghiệp đều thông qua email. Và nếu bạn không dùng email doanh nghiệp theo tên miền thì bạn công ty của bạn không thể thể hiện được sự chuyên nghiệp, công ty của bạn có thể trở thành tiêu điểm của rất nhiều các tác hại khác nhau. Bài viết ngày hôm nay các bạn hãy cùng gmaildoanhnghiep.com cùng tìm hiểu về những hậu họa khôn lường của việc không sử dụng email doanh nghiệp nhé! 

Doanh nghiệp dễ dàng bị kẻ gian mạo danh nếu như không sử dụng email doanh nghiệp 

Sử dụng email doanh nghiệp hiệu quả

Bạn biết đó, việc sử dụng email cá nhân để trao đổi thông tin với khách hàng là điều khó chấp nhận được bởi chúng mang đến độ rủi ro cao. Bất kỳ một ai cũng có thể tạo được một tài khoản tương tự để giả mạo và sẽ làm ảnh hưởng không tốt đến công việc kinh doanh cũng như đến vấn đề tài chính, nội bộ của công ty. Với những kẻ gian đã có ý đồ ngay từ đầu thì bạn rất dễ lọt vào danh sách mục tiêu và email hoàn toàn có thể bị hack bởi những hacker chuyên nghiệp. Giải pháp tốt nhất giúp bạn tránh khỏi được những được nguy cơ này đólà sử dụng email doanh nghiệp theo tên miền website của công ty. Bạn thấy đó, email doanh nghiệp có khả năng bảo mật rất cao, đồng thời có thể khôi phục dữ liệu khi bạn không may gặp phải sự cố 

Dễ đánh mất khách hàng và không tạo được sự chuyên nghiệp khi không sử dụng email doanh nghiệp 

Dù bạn là một khách hàng hay là một đối tác đi chăng nữa thì khi bạn làm việc dưới danh nghĩa là nhân viên của một công ty thì họ sẽ dễ dàng tiếp nhận và đánh giá cao sự chuyên nghiệp. Đối với email cá nhân thì hoàn toàn ngược lại, bạn có thể đánh mất đi một đối tác quan trọng chỉ vì email hoặc một cái tên email cá nhân không thực sự nghiêm túc, phù hợp với công việc. 

Bạn không thể quản lý thông tin và dễ dàng làm mất đi dữ liệu vào tay đối thủ nếu như bạn không dùng email doanh nghiệp 

Sự cạnh tranh là điều mà khó tránh khỏi khi mà ngày càng có nhiều công ty, doanh nghiệp cùng ngành nghề xuất hiện. Với những trường hợp cạnh tranh lành mạnh thì không có gì quá lo lắng, nhưng đối với những trường hợp cạnh tranh không lành mạnh thì email của nhân viên có thể sẽ là một kẽ hở khiến công ty của bạn mất dữ liệu. Tóm lại việc thiết lập email doanh nghiệp sẽ giúp công ty của bạn quản lý nhân sự một cách dễ dàng hơn. Đồng thời, bạn có thể kiểm soát thông tin làm việc qua email và hủy email dễ dàng khi có sự thay đổi nhân sự 

Cảm ơn quý độc giả đã đọc bài viết! Chúng tôi mong rằng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp dưới đây sẽ là những thông tin bổ ích giúp bạn giải quyết vấn đề lo sợ về việc bảo mật thông tin cũng như độ uy tín, chuyên nghiệp của doanh nghiệp mình. Chúc các bạn thành công!