Bảng giá các gói Email tên miền dành cho Doanh nghiệp, Công ty

Email doanh nghiệp Google Apps theo tên miền phiên bản Standard Edition với dung lượng lên đến 30GB mỗi người dùng, chỉ thanh toán một lần duy nhất và sử dụng vĩnh viễn, không mất phí duy trì hàng năm.

Bảng giá các gói Email theo tên miền cho Doanh Nghiệp

Bảng giá chi tiết các gói theo tên miền: Mỗi gói email theo tên miền được phân chia rõ ràng theo từng loại với cấu hình khác nhau.

Hãy lan truyền thương hiệu của bạn theo cách chuyên nghiệp nhất, bắt đầu với @tên-doanh-nghiệp

Mua email doanh nghiệp Google theo tên miền sử dụng Google (Gsuite) theo từng user sử dụng. Email Google thiết lập và quản lý mail dễ dàng, cho phép bạn làm việc thông minh hơn

Bảng giá mua email doanh nghiệp Google

Gói 3 email1,650,000 vnđ/ 12 tháng~46k vnđ/mail/tháng
Gói 5 email2,600,000 vnđ/ 12 tháng~43k vnđ/mail/tháng
Gói 10 email4,600,000 vnđ/ 12 tháng~38k vnđ/mail/tháng
Gói 20 email8,200,000 vnđ/ 12 tháng~34k vnđ/mail/tháng
Gói 50 email18,000,000 vnđ/ 12 tháng~30k vnđ/mail/tháng
Gói 100 email trở lênGiá liên hệ trực tiếpGọi điện: 0968 769 866

LƯU Ý: – Gói dịch vụ gmail tách từ gói gmail tổng chia sẽ hoặc tương đương – Tất cả email theo các gói trên đều có dung lượng Email: 30Gb/user mail – Sử dụng tất cả các app của Gmail: Drive, Google Doc, Lịch, Notes, Hang out..) – Tất cả gói trên đều chưa tính vat, phí nâng cấp nếu có về sau – Biểu giá trên chỉ chạy khuyến mãi trong tuần, vui lòng liên hệ để xem giá

Các ứng dụng có trong gói
 • gmail
  Gmail
 • drive
  Drive
 • calendar
  Calendar
 • meet
  Meet
 • chat
  Chat
 • docs
  Docs
 • sheets
  Sheets
 • slides
  Slides

Bảng giá email hosting theo tên miền

tỉ lệ email vào inbox 99%

 • EMAIL PRO 1
  45.000đ/tháng
  Mãi mãi
  1 GB Dung lượng
  1 Địa chỉ Email
  1 Email forwarder
  50 mail/giờ
  Đặt mua
 • EMAIL PRO 2
  120.000đ/tháng
  Mãi mãi
  5 GB Dung lượng
  5 Địa chỉ Email
  5 Email forwarder
  150 mail/giờ
  Đặt mua
 • EMAIL PRO 3
  160.000đ/tháng
  Mãi mãi
  10 GB Dung lượng
  10 Địa chỉ Email
  10 Email forwarder
  350 mail/giờ
  Đặt mua
 • EMAIL PRO 4
  330.000đ/tháng
  Mãi mãi
  20 GB Dung lượng
  20 Địa chỉ Email
  Không giới hạn Email forwarder
  450 mail/giờ
  Đặt mua
 • EMAIL PRO 5
  420.000đ/tháng
  Mãi mãi
  30 GB Dung lượng
  60 Địa chỉ Email
  Không giới hạn Email forwarder
  550 mail/giờ
  Đặt mua
 • EMAIL PRO 6
  580.000đ/tháng
  Mãi mãi
  60 GB Dung lượng
  120 Địa chỉ Email
  Không giới hạn Email forwarder
  650 mail/giờ
  Đặt mua
 • EMAIL PRO 7
  840.000đ/tháng
  Mãi mãi
  120 GB Dung lượng
  240 Địa chỉ Email
  Không giới hạn Email forwarder
  850 mail/giờ
  Đặt mua
 • EMAIL PRO 8
  1.000.000đ/ tháng
  Mãi mãi
  240 GB Dung lượng
  500 Địa chỉ Email
  Không giới hạn Email forwarder
  1000 mail/giờ
  Đặt mua

Bảng giá Email tên miền @tenmiencongty cho Doanh nghiệp Công ty

Khi các doanh nghiệp hoạch định chiến lược tiếp thị qua email, họ phải xem xét dòng tiêu đề và các đoạn nội dung. Cả hai đều xác định cách người đọc cảm nhận thông điệp. Một dòng tiêu đề được viết tốt sẽ thu hút người đọc trong khi một đoạn nội dung mạnh mẽ truyền tải giá trị của công ty đến người tiêu dùng. Cung cấp một đề xuất giá trị rõ ràng trong tên miền email của bạn là điều cần thiết. Dưới đây là một số ý tưởng có thể giúp bạn tìm thấy một tên miền. Một doanh nghiệp nên chọn một tên miền email đại diện cho giá trị của nó đối với công chúng. Ví dụ, Apple đã chọn apple.com làm tên miền của mình. Nó thể hiện cả sản phẩm và chiến lược xây dựng thương hiệu của công ty. Các lựa chọn tuyệt vời khác bao gồm tên ngân hàng, hãng hàng không, khách sạn và cửa hàng bán lẻ. Người tiêu dùng đã quen với việc nhìn thấy những thứ này trên môi trường trực tuyến và liên kết chúng với những sản phẩm và dịch vụ chất lượng. Bằng cách chọn một cái tên thích hợp, doanh nghiệp của bạn sẽ để lại ấn tượng lâu dài trong tâm trí khách hàng. Một tên miền email doanh nghiệp tốt phải truyền tải các giá trị của công ty bạn đến khách hàng và quảng bá sản phẩm và dịch vụ của bạn đến người tiêu dùng tiềm năng. Tên miền là một công cụ tiếp thị quan trọng vì hầu hết mọi người đều mua sắm trực tuyến. Khách hàng tiềm năng có thể biết họ có đang xem trang web của bạn hay không nếu họ thấy tên miền của bạn được liệt kê ở đầu trang. Điều này xác nhận rằng bạn đã quan tâm đến các tiêu chuẩn về giao diện và khả năng truy cập trang web của mình. Nếu khách hàng tiềm năng cảm thấy thoải mái khi mua sắm trên trang web của bạn, bạn đã thiết lập hiệu quả trải nghiệm khách hàng tích cực cho cả bạn và khách hàng của mình . Chọn một tên miền là một sự đầu tư về thời gian, nhưng nó tiết kiệm thời gian cho các lĩnh vực khác. Tất cả những gì bạn phải làm là đăng ký nó với một trang web của công ty đại chúng và chuyển quyền sở hữu nó đến địa chỉ email của công ty bạn. Dòng chữ ký trong email của bạn sau đó sẽ trở thành nơi liệt kê thông tin liên hệ cho công ty của bạn. Khách hàng tiềm năng có thể nhanh chóng tra cứu địa chỉ email công ty của bạn trực tuyến hoặc bằng cách tra cứu trực tiếp qua danh bạ điện thoại hoặc internet. Lần tới khi có thắc mắc về đơn đặt hàng, họ có thể dễ dàng liên hệ trực tiếp với bạn mà không cần tìm lại số điện thoại hoặc địa chỉ doanh nghiệp của bạn. Tên miền email của một công ty thể hiện giá trị của nó đối với người tiêu dùng- vì vậy hãy lựa chọn cẩn thận! Người tiêu dùng hiểu công ty đại diện cho điều gì khi tên của công ty xuất hiện trên màn hình máy tính của họ hàng ngày. Sử dụng phần này làm hướng dẫn, hãy nghĩ ra một số tên hay cho các doanh nghiệp sử dụng cho các miền email của họ bên dưới!

Đặt mua gói email dành cho Doanh Nghiệp

x

Chào Quý khách hàng! Quý khách đang muốn đặt mua gói email .Quý khách vui lòng điền đẩy đủ thông tin vào form dưới đây. Xin trân trọng cảm ơn!