Câu hỏi thường gặp với dịch vụ email doanh nghiệp Google

 • Đây có phải là hợp pháp?

  Sau ngày 06 Tháng 12 năm 2012 , Google ngừng cung cấp phiên bản miễn phí cho các khách hàng mới . Nếu bạn đã có các phiên bản miễn phí , bạn có thể tiếp tục sử dụng nó miễn phí. Đọc thêm ở đây: support.google.com/a/answer/2855120?hl=en

 • Tôi có toàn quyền quản trị và sử dụng tài khoản?

  Vâng, chúng tôi sẽ tiến hành cấu hình tên miền chính của bạn và gửi bạn tài khoản Supper Admin. Bạn là người sở hữu tên miền và tài khoản Google Apps vì vậy bạn là người quản trị cao nhất.

 • Tài khoản của tôi có liên kết với một tên miền chính khác?

  Không, chúng tôi sẽ cấu hình và thay đổi tên miền chính (Primary) là tên miền của bạn, vì vậy chỉ có duy nhất tên miền của bạn liên kết với tài khoản G Suite của bạn.

 • Làm thế nào để tôi kiểm tra số lượng người dùng trên tài khoản tôi đã mua?
  Điều này rất dễ dàng vì bạn hoàn toàn có thể kiểm tra công khai trên tài khoản email doanh nghiệp chúng tôi cung cấp cho bạn theo các gói. Bạn đăng nhập vào Google Apps Admin panel => Click the “Billing” menu, bạn sẽ nhìn thấy số lượng người dùng (user licenses) / tài khoản.
 • Tôi có phải trả thêm phí hàng tháng không?
  Không, bạn chỉ thanh toán một lần và sử dụng mãi mãi cho tài khoản Google Apps Standard Edition của chúng tôi cung cấp.
 • Khi nào tôi nhận được tài khoản full quyền?

  Chúng tôi cần 30 phút đến 1 giờ để xác minh tên miền và thay đổi cài đặt các thông số theo tên miền bạn cung cấp. Trong khoảng 1 - 2 giờ Quý khách sẽ nhận được tài khoản full quyền quản trị cho gói email doanh nghiệp Quý khách đã đặt mua.

 • Tôi có được hoàn lại tiền?
  Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền 100% cho bạn nếu bạn không có được số giấy phép sử dụng miễn phí của Google Apps. Gói email chúng tôi cung cấp không đúng như giới thiệu ở trên.
 • Tôi muốn mua các gói email trên thì phải làm gì?
  Bạn vui lòng vào menu Liên hệ or click vào đặt mua tương ứng với từng gói email Quý khách muốn sử dụng.
 • Tôi muốn xuất hóa đơn đỏ (VAT) thì làm thế nào?

  Giá trên chưa bao gồm VAT 10%, nếu quý khách có nhu cầu xuất hoá đơn đỏ (hoá đơn VAT) cho đơn hàng, vui lòng thánh toán thêm 10% giá trị đơn hàng.

 • Làm thế nào nó có thể để có được Google Apps miễn phí?

  Sau ngày 06 Tháng 12 năm 2012 , Google ngừng cung cấp phiên bản miễn phí cho các khách hàng mới. Hiện tại, bạn muốn sử dụng dịch vụ Google Apps, bạn phải trả phí 30$/người dùng/năm với bản Google Apps 30GB hoặc mua tài khoản với bản 15GB/người dùng từ chúng tôi.

 • Thiết lập Primary Domain và Secondary Domain là gì?

  Các tên miền Primary Domain trong Google Apps Standard Edition - gọi là Tên miền Chính ; và tên miền thêm vào sau đó được gọi là tên miền phụ (Secondary). Chúng tôi sẽ thiết lập tên miền của bạn là Primary Domain. Bạn có thể sử dụng tối đa hai (2) tên miền cho tài khoản Google Apps Standard Edition.

 • Giới hạn dung lượng là như thế nào?
  Trong Google Apps Standard Edition, mỗi người dùng có được 15GB lưu trữ ( GMail + Google Drive + Google Photos). Quý khách hàng hoàn toàn có thể mua thêm dung lượng nếu muốn với chi phí là: 450,000 vnđ / năm để có 100GM lưu trữ