Lợi ích và cách sử dụng hiệu quả email hosting

Liệu có bao giờ bạn đã từng nhận được mail dưới dạng tennguoigui@tencongty.com không? Dịch vụ email hosting của chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn tạo các mail tên miền riêng như vậy. Vậy email hosting là gì ? Lợi ích và cách sử dụng email hosting ra sao ? Hãy tham khảo qua bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn!

Lợi ích khi sử dụng email hosting là gì?

Lợi ích khi sử dụng email hosting là gì?

Email hosting là gì?

Email hosting là dịch vụ thư điện tử được chạy trên hệ thống máy chủ riêng biệt, với các tính năng bảo mật vô cùng tân tiến. Không giống các dịch vụ email miễn phí, email hosting cho phép người dùng tùy chỉnh cấu hình cũng như số lượng tài khoản riêng biệt. Các tổ chức và doanh nghiệp thường dùng dịch vụ này để tăng độ tin cậy và tỉ lệ gửi email marketing thành công.

Lợi ích khi sử dụng email hosting là gì?

  • Được sử dụng tên miền riêng khi lựa chọn sử dụng email hosting, đây là điều mà các dịch vụ mail miễn phí khác không đáp ứng được.
  • Tăng độ tin cậy và chứng thực thông tin khi gửi email cho khách hàng khi lựa chọn sử dụng email hosting.
  • Đóng góp rất lớn về mặt nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp .
  • Email hosting giúp tăng tỉ lệ gửi email thành công vào inbox.
  • Dễ dàng quản trị, tùy chỉnh cấu hình cũng như số lượng tài khoản email.
  • Email hosting giúp tăng cường tính bảo mật, hạn chế tình trạng spam, blacklist IP, giữ đường truyền email luôn thông suốt.
  • Tăng cường khả năng quản lý – mọi email gửi đến khách hàng hoặc nội bộ công ty đều được quản lý chặt chẽ.

Để có được những lợi ích này là nhờ email hosting được xây dựng trên các cụm máy chủ chuyên dụng, đem lại tính ổn định rất cao. Ngoài ra, các IP gửi đi từ email hosting sẽ luôn được chấp nhận từ các máy chủ khác, nên thư gửi đi từ các email hosting sẽ được chuyển tiếp gần như ngay lập tức.

Làm sao để thành công với email hosting?

Nhu cầu đăng ký email hosting có tên miền là tên doanh nghiệp đang tạo đà gia tăng mạnh mẽ cho các công ty cung cấp dịch vụ này. Đây vừa là thuận lợi vừa là nguy cơ. Tại sao lại nói vậy? Bởi vì khi đứng trước nhiều lựa chọn nhà cung cấp hấp dẫn, bạn sẽ dễ dàng chấp nhận sử dụng dịch vụ giá rẻ nhưng kém chất lượng. Điều này có thể dẫn đến nguy cơ rò rỉ thông tin và chậm trễ trong việc khắc phục sự cố. Do đó, khâu lựa chọn nhà cung cấp email hosting uy tín sẽ là điều quan trọng nhất.

Hãy lựa chọn gmail tên miền creativevietnam chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm và có độ uy tín cao , chúng tôi chuyên cung cấp các gói email hosting với mức giá phải chăng. Nếu như các quý bạn đọc mà cần thêm thông tin về các gói email doanh nghiệp theo tên miền riêng, bạn có thể liên hệ với Hotline của chúng tôi qua số0968589863 để được tư vấn chi tiết .