Email Marketing mang lại những lợi ích gì cho các nhà kinh doanh?

Hiện nay tại Việt Nam thì bên cạnh những dịch vụ quảng cáo như Google Adwords, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm đã phổ biến thì Email Marketing là hình thức quảng cáo trực tiếp mang lại hiệu quả cao, có được phản hồi từ khách hàng nhanh chóng mà rất tiết kiệm so với các hình thức quảng cáo marketing khác. Điều Quý công ty cần bây giờ là một email doanh nghiệp google creativevietnam hiệu quả.

Email Marketing mang lại lợi ích gì cho các nhà kinh doanh?

Email Marketing mang lại lợi ích nào cho các nhà kinh doanh?

Email Marketing mang lại lợi ích nào cho các nhà kinh doanh?

  • Email Marketing là hình thức tiếp thị nhanh và rất hiệu quả

Email Marketing chắc chắn sẽ giúp bạn truyền tải thông tin đến hàng ngàn khách hàng cùng một lúc, đồng thời khách hàng cũng có thể tiếp nhận thông điệp của bạn bất kỳ lúc nào, bởi hơn 70% thời gian các khách hàng đều dành thời gian làm việc trên email nên khả năng bạn nhận được phản hồi từ phía họ là rất cao nếu sản phẩm, dịch vụ được giới thiệu trong email có giá cả và chất lượng hấp dẫn, phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng khách hàng.

Đồng thời nhờ tính năng liên kết đi kèm email marketing bạn có thể dẫn dắt khách hàng xem thêm những phần thông tin mở rộng không giới hạn về sản phẩm hay dịch vụ mà công ty của bạn cung cấp.

Đặc biệt trong trường hợp nếu bạn điều hành một công ty hay doanh nghiệp offline và không có website, thì phương thức email marketing là một cách tốt nhất để nhiều người biết đến bạn, chỉ cần kèm theo thông tin và địa chỉ của bạn để khách hàng tiềm năng sẽ có thể tìm thấy bạn.

  • Lợi ích lớn nhất của Email Marketing đó là tiết kiệm thời gian.

Mỗi ngày chúng ta chỉ cần bỏ ra 1 giờ để gửi mail cho hàng trăm khách hàng của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả, khoảng thời gian còn lại trong ngày chúng ta hoàn toàn có thể dành cho việc tìm kiếm khách hàng mới, nghiên cứu chiến lược kinh doanh, phân phối sản phẩm… sao cho chiến lược marketing đạt được hiệu quả nhất.

  • Email Marketing giúp tiết kiệm chi phí tối đa

Email Marketing được khẳng định là hình thức quảng cáo có chi phí thấp nhất trong các hình thức quảng cáo trực tuyến. Quảng cáo sản phẩm và dịch vụ qua email marketing gần như không tốn chi phí xuất bản, in ấn như hình thức quảng cáo trên báo báo chí, catalog, tờ rơi; không phải chỉnh sửa hay cập nhật nội dung như quảng cáo trên phương tiện truyền hình đắt đỏ, đơn giản chúng ta chỉ cần thiết kế một nội dung email và có thể gửi tới vô số khách hàng để nhận được phản hồi trong thời gian sớm hơn các hình thức quảng cáo marketing thông thường khác.

Nắm bắt sự phát triển mạnh mẽ của Internet và mô hình kinh doanh sản phẩm và dịch vụ qua mạng và tận dụng thế mạnh của email để ứng dụng vào kinh doanh trên Internet, Chúng tôi đã nghiên cứu và xây dựng dịch vụ cung cấp hệ thống Email Marketing phù hợp với nhiều công ty doanh nghiệp lớn nhỏ tại Việt Nam hiện nay. Hãy trở thành khách hàng của chúng tôi để bạn có thể thực hiện chiến dịch kinh doanh marketing của bạn một cách tốt nhất.