Email doanh nghiệp theo tên miền riêng là gì ?

Đã có rất nhiều khách hàng liên hệ với chúng tôi bày tỏ sự băn khoăn là có nên sử dụng Email theo tên miền Doanh nghiệp hay không ? Để trả lời được những câu hỏi ấy, chúng ta cần phải biết được lợi ích mà Email theo tên miền riêng mang lại.

Định nghĩa chính xác email doanh nghiệp theo tên miền riêng 

Email doanh nghiệp theo tên miền riêng là gì ?

Email doanh nghiệp theo tên miền riêng được hiểu đơn giản là địa chỉ email gắn liền với đuôi tên miền website doanh nghiệp của bạn.  Ví dụ họtênnhânvien@têndoanhnghiệp.vn.

Email doanh nghiệp được cung cấp trên hạ tầng một hoặc nhiều server riêng, được cài những phần mềm chuyên nghiệp tích hợp để làm dịch vụ email.

Để sử dụng được dạng email doanh nghiệp theo tên miền riêng, ngoài việc bắt buộc phải có tên miền riêng,  chúng ta cần phải thuê 1 gói dịch vụ email tại các nhà cung cấp dịch vụ .

Lợi ích khi sử dụng email doanh nghiệp theo tên miền riêng

Email doanh nghiệp theo tên miền riêng sẽ thể hiện uy tín, tạo được ấn tượng mạnh mẽ và quảng bá thương hiệu thông qua các giao dịch thư điện tử với khách hàng của công ty bạn. Bất cứ thông tin, tài liệu, văn bản nào bạn gửi cho đối tác, khách hàng đều khiến người nhận sẽ cảm thấy được tác phong làm việc hiện đại của doanh nghiệp và tin tưởng hơn rất nhiều vào chất lượng dịch vụ.

Với dung lượng lớn, email doanh nghiệp chắc chắn sẽ giúp việc quản trị các hệ thống nội bộ, phân chia các nhóm email theo từng phòng ban, từng bộ phận để hỗ trợ khách hàng tốt hơn.

  • Giúp tạo độ uy tín, chuyên nghiệp hơn và tăng độ tin cậy hơn :

Khi khách hàng được 2 mail, 1 email gửi từ email có đuôi tên miền và 1 email có đuôi là Gmail/yahoo. Chắc chắn khách hàng sẽ chú ý email theo tên miền hơn và 90% mình sẽ đọc.

  • Kiểm soát được email gửi/nhận của các user khác.

Nếu dùng Gmail/Yahoo thì không thể làm được điều này. Kiểm soát được điều này giúp người quản lí có thể chấn chỉnh kịp thời các trường hợp nhân viên báo giá sai hay các sự vụ liên quan giữa các phòng ban…

  • Kiểm soát được email của nhân viên đã nghỉ việc

Khi một nhân viên nào đó trong công ty chuyển công tác hay nghỉ việc thì người quản lí vẫn có thể giữ email đó lại để kiểm soát được những email gửi đến. Sẽ giúp tránh tình trạng mất đơn hàng hay khách hàng ( điều này thường xuyên xảy ra khi cho nhân viên công ty sử dụng Gmail/Yahoo)..

Tùy theo nhu cầu, quy mô doanh nghiệp và mức độ sử dụng mà bạn có thể lựa chọn gói phù hợp với nhu cầu. Nếu bạn cần thêm thông tin về các gói email doanh nghiệp theo tên miền riêng, bạn có thể liên hệ với Hotline của chúng tôi qua số0968589863 để được tư vấn chi tiết .