Email Doanh Nghiệp Microsoft

Bật tính năng lưu trữ đám mây không giới hạn và các chính sách bảo vệ lâu dài để không bao giờ mất email với Exchange Online Archiving. Microsoft 365 hướng đến một công cụ email thông minh, giúp doanh nghiệp xử lý triệt để các công việc bằng email một cách hữu hiệu nhất. Giới đầu tư và các nhà quan sát lo ngại kinh tế toàn cầu sẽ rơi vào suy thoái sau một loạt quyết định tăng mạnh lãi suất của Ngân hàng Trung ương các nước. Thông thường, giới đầu tư cho rằng vàng và bitcoin nói chung đều có thể là rào chắn tốt trước lạm phát. Song, thực tế năm 2022 lại đang chứng minh điều đó là không đúng. Nỗ lực chống lạm phát của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ đã đẩy tỷ giá đồng USD tăng vọt trong khi giá trái phiếu và cổ phiếu trên toàn cầu rơi vào một vòng xoáy sụt giảm.

  • Những biến động lớn đang tạo áp lực mạnh đến thị trường chứng khoán toàn cầu.
  • MSO là đối tác Microsoft tại Việt Nam, sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tối ưu khả năng hỗ trợ và chi phí.
  • Đây là lúc thích hợp để bạn có thể trải nghiệm nền tảng e-mail hiện đại và xem ảnh hưởng của nó đến quá trình cải tiến truyền thông và năng suất cho tổ chức của mình.
  • Cũng là một ứng dụng trong bộ Microsoft Office của dân văn phòng, công sở.

Thêm vào đó, có rất nhiều bài viết hữu ích của bên thứ ba và hướng dẫn viết về nhà cung cấp email phổ biến này. Người dùng có thể kết nối các phiên bản Outlook được hỗ trợ với Exchange Online để có thể sử dụng ứng dụng máy khách phong phú mà họ biết. Máy chủ là dịch vụ cho thuê các máy chủ/máy chủ ảo dùng riêng đáp ứng nhu cầu tính toán và lưu trữ lớn, bảo mật cao. Khi nhân viên nghỉ việc, email của nhân viên đó sẽ được thu hồi, đảm bảo không bị tình trạng rò rỉ thông tin ra ngoài. Những đối tác của công ty khi nhận email doanh nghiệp cũng sẽ đánh giá được về sự chuyên nghiệp, tính đảm bảo, an toàn khi hợp tác với công ty. Với mức giá khoảng 5 triệu, công ty đã có được số lượng lớn mail doanh nghiệp cho tất cả nhân viên cùng nhiều tiện ích tuyệt vời.

Tên mới này phản ánh chính xác hơn các tính năng và lợi ích mà bạn sẽ nhận được. Bạn vẫn nhận được giá trị và mức giá tương tự, cùng với các ứng dụng Office tốt nhất, dịch vụ đám mây thông minh và bảo mật nâng cao. Office 365 là một trải nghiệm tích hợp của các ứng dụng và dịch vụ, được thiết kế nhằm giúp bạn theo đuổi đam mê và phát triển doanh nghiệp của mình. Tải các ứng dụng như Word, Excel, PowerPoint và các ứng dụng khác, được cập nhật hàng tháng với các tính năng và bản cập nhật bảo mật mới nhất. Với kiểu di chuyển kết hợp, bạn có thể tích hợp Microsoft 365 với hệ thống Exchange Server tại chỗ, cũng như với dịch vụ AD hiện tại.

Với đại dịch virus Wanacry hiện nay giải pháp mail Exchange là giải pháp tối ưu nhất để bảo vệ dữ liệu cho người dùng. FPT Telecom Cho thuê máy chủ, cho thuê Server IBM, DELL, HP, Supermicro, nhiều khuyến mãi, cấu hình mạnh, băng thông lớn, hỗ trợ 24/7. Cho thue may chu, thue server, thue may chu gia re, thuê máy chủ giá rẻ, thuê server giá rẻ, thue server gia re, dedicated server, thuê máy chủ ở đâu tốt, thuê máy chủ ở đâu tốt nhất. Giúp nhân viên cộng tác giữa các bộ phận, vị trí và ứng dụng nghiệp vụ. Hỗ trợ tư vấn và kỹ thuật nhanh chóng, tôi rất hài lòng về dịch vu Email doanh nghiệp do Viet Solution cung cấp. Không có thay đổi về giá hoặc tính năng cho các gói dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ do tên được cập nhật.

email doanh nghiệp microsoft – Bảo mật nâng cao

Exchange Online mang lại cho các doanh nghiệp phần lớn những lợi ích nhưng lại tiết kiệm chi phí khổng lồ nhờ máy chủ Exchange Server dưới sự kiểm soát và bảo mật bởi Microsoft. Công ty Turbo Solutions cung cấp hợp đồng sử dụng Microsoft 365 và hóa đơn hợp pháp cho các doanh nghiệp tại Việt Nam theo pháp lý hiện hành. Hoàn tất các form đăng ký Microsoft sẽ cho chúng ta 1 web login và 1 tài khoản vừa tạo. Thông tin này chúng ta sẽ lưu trữ dùng để quản trị Email domain. Email domain ( hay còn được gọi là email theo tên miền riêng của doanh nghiệp ) không còn xa lạ với mọi người, Email là giao thức thường xuyên được sử dụng rộng rãi hiện nay.

Tham khảo

Giảm nhẹ chi phí mua Server, NAS, chi phí bảo trì – bảo dưỡng máy móc. Hãy gọi ngay cho chuyên gia đám mây của MMGROUP để được tư vấn. Microsoft 365 và Google Workspace có cung cấp các gói dùng thử lên đến 30 ngày. Outlook và Exchange – Nhận email thông minh và khả năng lên lịch trình đồng bộ với Outlook và Exchange. Bộ nhớ OneDrive – Nhận 1TB bộ nhớ OneDrive được xây dựng trên đám mây, cho phép bạn truy cập tài liệu của mình bất cứ khi nào.

email doanh nghiệp microsoft – Redmi A1 chỉ hơn 2 triệu đồng

Với Exchange Online, việc cung cấp cho người dùng của bạn email cấp doanh nghiệp mà họ cần để duy trì hoạt động hiệu quả trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Các bản vá và cập nhật tự động từ Microsoft loại bỏ thời gian và phí tổn bảo trì hệ thống của bạn, giúp giảm chi phí đáng kể. Hỗ trợ khách hàng qua hotline chuyên tư vấn dịch vụ và hỗ trợ kỹ thuật tên miền, hosting, server, microsoft, … Tổng hợp các câu hỏi về Office 365 thay đổi thành Microsoft 365 như yêu cầu cấu hình, số lượng máy cài đặt, cách chia sẻ sử dụng Microsoft 365 Family và quản lý tài khoản.

Đăng nhập vào tài khoản Gmail của bạn bằng chính máy tính bạn sẽ sử dụng cho quá trình Thêm tài khoản. Bạn đang sử dụng một máy tính mà bạn chưa từng sử dụng trước đây để đăng nhập vào tài khoản Gmail của mình. Hơn nữa, Bizfly Businesse Email đang có chương trình khuyến mại trải nghiệm sử dụng dịch vụ trong 14 ngày. Khi gửi nội dung bằng mail doanh nghiệp cho đối tác, công ty sẽ tránh được tình trạng mail bị đẩy vào mục spam, mục xã hội hay quảng cáo của đối tác. Đối tác sẽ dễ dàng xem được nội dung mail và tăng sự hợp tác của hai bên.

TTO – Sáng 12-10, nhiều trạm xăng đã được tiếp hàng, người dân bớt cảnh chen chúc chờ đợi đến lượt đổ xăng. Một số cây xăng vẫn “cửa đóng then cài” chưa nhập được hàng hoặc bán nhỏ giọt. Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Xây dựng. Surface Pro 9 sẽ có Intel Core i5-1245U và Intel Core i7-1265U, với bộ nhớ lên đến 1TB và có thể cấu hình RAM 32 GB. Bên cạnh đó, thiết bị sẽ được trang bị màn hình 120Hz có thể giảm xuống chỉ 24Hz khi cần thiết. Chọn cụm từ đuôi sau, ở đây gồm có 3 cụm làoutlook.com.vn, outlook.comvà cuối cùng làhotmail.com.

Chia sẻ File, Folder dữ liệu dùng chung với các thành viên trong công ty và đối tác. Ngược lại, khả năng tùy biến và sử dụng của Workspace lại hiểu quả hơn. Tóm lại, Microsoft 365 giúp bạn tập trung nhiều hơn vào việc đổi mới, tập trung ít hơn vào việc quản lý nhân sự và giảm thiểu các công việc thủ công, rườm rà. Tích hợp tính năng sẵn có chống virus, phần mềm gián điệp và các mối đe dọa an ninh mạng. Khi nhận được thông báo này, Bạn cần nâng cấp lên bản có phí để tiếp tục sử dụng. Theo ghi nhận của Tweaktown, điều này có nghĩa là Xbox Game Pass chiếm khoảng 18% tổng doanh thu Xbox hàng năm của Microsoft (16,28 tỉ USD) và gần 30% doanh thu từ trò chơi và dịch vụ (12,5 tỉ USD) trong giai đoạn này.

Sản phẩm chạy trên hệ điều hành Microsoft nên hầu như các máy tính tại Việt Nam đều sử dụng được. Cập nhật và gắn kết tổ chức của bạn cũng như kết nối mọi người với nội dung, kiến thức chuyên môn và các quy trình bằng site nhóm thông qua SharePoint. Nhận trợ giúp bất kỳ lúc nào với sự hỗ trợ liên so sánh email cá nhân và email doanh nghiệp tục qua điện thoại và web của Microsoft. Đảm bảo hoạt động của doanh nghiệp liên tục, không bị gián đoạn. Cập nhật thông tin và gắn kết thông qua các site liên lạc và site nhóm trong toàn bộ mạng nội bộ của bạn bằng SharePoint. Cần tư vấn thêm về sản phẩm Microsoft 365 hoặc cần hỗ trợ kỹ thuật.

Nếu bạn tắt Outlook hoặc ngắt kết nối Internet trước khi quá trình nhập hoàn tất, nó sẽ tiếp tục vào lần kết nối lại tiếp theo. Nếu bạn muốn chuyển dịch vụ Gmail cũ (hoặc email bất kỳ) sang đăng ký Microsoft thì bạn sẽ có cách tối ưu là nhập bản sao Gmail của bạn vào Microsoft. Bằng cách này bạn sẽ giữ được toàn bộ dữ liệu từ Gmail cũ sẽ có trong Outlook. Tino giá tốt,chất lượng cao,dịch vụ tư vấn và hổ trợ khách hàng tận tâm.

Vì Exchange Server 2007 Beta không hỗ trợ trongmôi trường sản xuất, trừ khi bạn tham gia trong chương trình triển khai nhanh hoặc chương trình chạy thử công nghệ mới , nên bạn phải cài đặtmailbox cluster trong miền kiểm thử. Giai phap mail cho doanh nghiep la giTùy theo quy mô và mức độ sử dụng email của doanh nghiệp mà mỗi một doanh nghiệp nên lựa chọn một trong các giải pháp nêu trên. Dưới đây chúng tôi đưa ra những gợi ý với hi vọng là bạn sẽ lựa chọn được giải pháp email phù hợp và ổn định nhất cho doanh nghiệp của mình. Sau khi xác nhận tài khoản quản lý, Microsoft sẽ yêu cầu bạn nhập các thông tin để xác nhận tên miền. “Thiếu chuyên nghiệp”, “không đầu tư nổi một email tử tế”, “có khả năng đây là một doanh nghiệp giả mạo”…. Và rất nhiều ý nghĩ khác sẽ diễn ra trong đầu khách hàng nếu bạn gửi một bản hợp đồng kinh doanh bằng email cá nhân.

Bây giờ, bạn đã thấy được sự so sánh của hai dịch vụ, hãy có một cái nhìn sâu hơn về mỗi dịch vụ email. Hỗ trợ khôi phục email đã xóa (trong phạm vi và thời gian cho phép) ngay cả khi bạn đã hoàn tất thao tac xóa email trong thùng rác. Dưới đây là 3 sự cố phổ biến mà khách hàng gặp phải khi nhập Gmail vào Outlook. Trong mụcOptions, hãy chọn cách bạn muốn thiết lập với các bản sao. Data centerThuê không gian DCBảo mật tốt nhất, nâng cấp dễ dàng. Ứng dụng tạo Slide trình chiếu và các bài thuyết trình được yêu thích nhất trên thế giới.

Theo tôi, đối với ngành ngân hàng, điểm nghẽn cần tháo gỡ thứ nhất là phải giải quyết đồng vốn và thủ tục pháp lý cho lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Vì lĩnh vực này rất hạn chế nhưng nếu không khơi thông nguồn vốn cho lĩnh vực này thì nền kinh tế của chúng ta sẽ rất khó phát triển. Nữ trợ lý ảo có tên là Sua này do công ty phát triển đồ họa 3D Onmind Inc tạo nên và sẽ được ra mắt lần đầu tiên dưới dạng mô hình trong quảng cáo cho nền tảng hỗ trợ AI của công ty. ThinkPad Z13 và Z16 nằm trong số những mẫu laptop đầu tiên được trang bị bộ vi xử lý AMD Ryzen PRO 6000 Series mới nhất dành cho thiết bị di động với chip bảo mật Microsoft Pluton. Các tính năng bảo mật và hiệu suất được song hành với nhau; và phương pháp bảo mật theo thiết kế của Lenovo được nâng cao hơn nhờ hợp tác với AMD và Microsoft. Chuyển đổi số là xu hướng tất yếu, nhưng nếu không có sự chuẩn bị kỹ càng, các doanh nghiệp sẽ rất dễ sa vào “cạm bẫy” trong quá trình số hóa hoạt động kinh doanh của mình.

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại SMC tiền thân là cửa hàng VLXD số 15 thuộc trung tâm Bán buôn bán lẻ VLXD Miền Nam được thành lập vào năm 1988. Meey Land tiếp tục ghi dấu ấn khi thắng lớn tại Vietnam Digital Awards 2022 ở hạng mục “Sản phẩm, Dịch vụ, Giải pháp Chuyển đổi số tiêu biểu”. Microsoft sẽ đưa các phiên bản nhập vai của Windows, Teams, Office và Xbox Game Pass lên nền tảng Quest VR, trong khi hệ thống hình đại diện của Meta sẽ được tích hợp vào Teams. Nỗi lo sợ lộ dữ liệu vẫn “hằn sâu” trong các Big Tech và các cơ quan xí nghiệp. Hướng dẫn chi tiết cách bật tính năng mở nhiều tab File Explorer trong Windows 11 22H2 cho bạn đọc tham khảo. Viện KSND quận 1 (TP.HCM) đã hoàn tất cáo trạng truy tố Trang Nemo và một số người về tội gây rối trật tự công cộng liên quan vụ việc vừa đánh nhau vừa livestream.

TikTok Shop lựa chọn Ninja Van, công ty logistics có trụ sở ở Singapore, để làm đối tác logistics chính thức của mình tại các thị trường Đông Nam Á gồm Indonesia… Tuy nhiên, sau hàng loạt vụ lùm xùm, các nhà đầu tư đã mất dần niềm tin vào ông chủ Tesla. Marathon, startup edtech có trụ sở ở VIệt Nam, vừa huy động vốn thành công từ một nhóm nhà đầu tư mà dẫn đầu là Vulcan Capital trong vòng gọi vốn hạt giống. Bạn đã không đăng nhập vào tài khoản Gmail của mình trong một thời gian.

Bạn có thể cập nhật mọi thông tin, lịch biểu theo thời gian thực. 95% khách hàng hài lòng và nhận thấy hiệu quả kinh doanh tăng lên rõ rệt khi sử dụng email marketing. MDaemon là một Mail server nổi tiếng, cạnh tranh trực tiếp với Microsoft exchange, tuy nhiên, giá của Mdaemon thấp hơn. Nếu chọn sử dụng Mdaemon thì bạn cũng cần phải triển khai một máy chủ và IP riêng. Nhìn chung thì Tino xứng đáng là một trong những nhà cung cấp host giá rẻ #1 tại VN. Bên này support khá nhanh và nhiệt tình nên quá trình sử dụng diễn ra tương đối trơn tru.

  • Vì nó email microsoft hội tụ đủ những công cụ giúp doanh nghiệp xử lý triệt để các công việc bằng email một cách hữu hiệu nhất.
  • Nhu cầu sử dụng email của các doanh nghiệp đang ngày càng tăng lên bởi số lượng thư điện tử vậy nên lựa chọn giải pháp mail cho doanh nghiệp là gì và như thế nào cũng là một câu hỏi được rất nhiều người quan tâm.
  • Do đó, người dùng không nên lựa chọn chúng ở thời điểm hiện tại.

Nhãn của Gmail – Nhiều người dùng email đang quen với cách sử dụng thư mục để lưu trữ các tin nhắn. Trong khi có một số điểm tương đồng giữa nhãn và thư mục, chúng là không giống nhau. Nhãn khá linh hoạt khi bạn biết cách sử dụng chúng để làm việc. Nền tảng Họp trực tuyến của Microsoft Teams là một công cụ hỗ trợ họp trực tuyến tuyệt vời cho doanh nghiệp với sức chứa lên đến 250 người dùng họp đồng thời với chất lượng cực kỳ trong suốt.

Công nghệ điện toán đám mây là yếu tố thiết yếu giúp doanh chuyển đổi số thành công, góp phần phát triển nền kinh tế số. Ông Nguyễn Mạnh Hà cho rằng, yếu tố quan trọng nhất trong chuyển đổi số là việc tiếp cận các chủ trương, chính sách. Cần phải có sự vào cuộc của hệ thống chính quyền đến các doanh nghiệp. Phải gắn chiến lược chuyển đổi số với chiến lược kinh doanh thực của doanh nghiệp. Ông Mick Payne, giám đốc điều hành của Techbuyer, một công ty xử lý thiết bị điện tử IT ở thị trấn Harrogate , đứng trong một căn phòng lớn không cửa sổ của một trung tâm dữ liệu ở London.

Một số ổ cứng chứa dữ liệu ngân hàng sau đó bị bán đấu giá trực tuyến. Nhà cung cấp dịch vụ email miễn phí phổ biến khác là Outlook.com của Microsoft. Nếu doanh nghiệp nhỏ của bạn tìm kiếm một dịch vụ email miễn phí, bạn sẽ cân nhắc Outlook.com.

Nếu chọn sử dụng MDaemon, bạn cũng cần phải triển khai một máy chủ và IP riêng. Chính vì vậy, một hệ thống email doanh nghiệp chuyên nghiệp, thể hiện được bộ mặt của công ty chính là yêu cầu tiên quyết đối với các doanh nghiệp ngày nay để thúc đẩy hoạt động kinh doanh hiệu quả hơn. Dịch vụ này bao gồm cả giải pháp mail cho doanh nghiệp, dịch vụ cộng tác và các công cụ truyền thông. Thiết bị được cung cấp từ những hãng công nghệ hàng đầu thế giới như Cisco, Dell, IBM, nhập khẩu và phân phối trực tiếp, Support hỗ trợ 24/7 từ FPT. Lưu trữ đám mây trên OneDrive và Office Online tương thích nhất với những phiên bản Microsoft Office mới nhất như Office 2016 và Office 2019. Với các phiên bản này, bạn có thể chọn và sửa các tập tin được lưu trữ trên đám mây thông qua các ứng dụng dành cho máy tính để bàn thay vì Office Online.

Không những thế, nhiều hệ thống cung cấp email doanh nghiệp còn có các gói email phù hợp với quy mô công ty từ nhỏ, trung bình tới lớn. Điểm đặc biệt của email doanh nghiệp chính là hệ thống hỗ trợ tránh các mail spam, giúp email chỉ còn các mail quan trọng từ khách hàng, đối tác cần thiết. Email doanh nghiệp còn hỗ trợ chống virus xâm nhập, giảm lượng mail chứa virus nguy hại. Microsoft cung cấp tiện ích Exchange Online Protection để chống spam và phần mềm độc hại xâm nhập thiết bị.

Khi biết và nhớ nhiều bao nhiêu thì bạn càng làm tốt công việc bấy nhiêu là một suy nghĩ sai lầm. Khi làm ở cấp cao hơn và đảm nhận nhiều công việc hơn bạn cần tới sự giúp đỡ của những đồng nghiệp để tạo nên thành quả. Trước chủ đề liên quan đến chương trình thực tập không lương, Hữu Thiện đưa ra lập trường rõ ràng là không ủng hộ. Anh cho rằng lương là mức giá trị mà người sử dụng lao động trả cho người lao động, để tạo ra giá trị thặng dư.

Theo mặc định nó có tên là “backup”, bạn hãy chọn một tên khác dễ nhớ hơn như Gmail. Nếu bạn đang xuất sang Outlook Data File (.pst) hiện có, trongOptions, hãy chỉ định những việc cần làm khi xuất các mục đã tồn tại trong tệp. Cho phép cộng tác với các tính năng mạng xã hội thông qua Internet.

Do được xây dựng trên nền tảng hợp tác với phần mềm Microsoft nên sản phẩm này có rất nhiều tính năng nổi bật. Với email theo tên miền, doanh nghiệp có thể gia tăng uy tín, sự chuyên nghiệp và ghi “dấu ấn” thương hiệu trong lòng của khách hàng. Sử dụng nội dung ở trang này và dịch vụ tại BKHOST có nghĩa là bạn đồng ý với Điều khoản dịch vụvàChính sách bảo mậtcủa chúng tôi. Ngay cả khi không có máy tính cá nhân, bạn chỉ cần dùng một máy tính khác để làm việc với dữ liệu và hệ thống trực tuyến luôn sẵn sàng. Từ khi sử dụng dịch vụ Email doanh nghiệp của Việt Solution tôi chưa thấy vấn đề lỗi xảy ra .

Tất cả tính năng của Exchange Online , cộng với các ứng dụng Office cài đặt một phần, 1TB dung lượng lưu trữ và chia sẻ tệp, hội thảo video cùng nhiều tiện ích khác. Ngoài việc sử dụng hình ảnh để tìm kiếm, người dùng còn có thể tìm kiếm bằng giọng nói. Hiện tính năng này ngày càng được cải thiện hơn trong việc ghi nhận các cụm từ phức tạp và ngôn ngữ địa phương. Phải thực hiện nhiệm vụ kép, vừa phải chống dịch vừa phải vận hành doanh nghiệp của mình, vừa phải đồng hành cùng nền kinh tế. Cụ thể như phải vừa duy trì lãi suất kinh doanh, vừa phải duy trì miễn giảm phí, giảm lãi suất theo chỉ đạo của Ngân hàng Nhà nước và phải đảm bảo tính thanh khoản ổn định duy trì suốt mùa dịch. Meta cho biết đang hợp tác với Microsoft và nhiều công ty khác để đưa các phần mềm kinh doanh và sản xuất phổ biến vào thế giới ảo bằng cách sử dụng Quest Pro.

Hosting Linux Chất Lượng Cao Giải pháp vận hành Website cao cấp. Không gian làm việc dựa trên trò chuyện để kết nối các nhóm của bạn bằng Microsoft Teams. Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi. Khi truy nhập bằng web-client, Outlook trên web mang đến trải nghiệm dựa trên trình duyệt cao cấp giống với giao diện của Outlook client đầy đủ.

Microsoft Exchange là sản phẩm email server của Microsoft, được xây dựng trên nền tảng hợp tác với phần mềm Microsoft nên đồng thời cũng sở hữu các tính năng và ưu điểm cơ bản mà Microsoft đang mang lại cho người dùng. Microsoft 365 luôn luôn được cập nhật phiên bản mới nhất, không cần đến những bản vá lỗi hay nâng cấp phần mềm Microsoft sẽ liên tục bổ sung các chức năng mới mà khách hàng không phải trả thêm bất kỳ khoản chi phí nào. Xin giới thiệu Microsoft 365, nền tảng trải nghiệm nhân viên mới được thiết kế để giúp mọi người kết nối, tập trung, học tập và phát triển trong công việc. Bạn có thể cài đặt các ứng dụng Office trên tối đa 5 PC hoặc máy Mac, 5 máy tính bảng và 5 thiết bị di động.

Cung cấp cho người dùng của bạn Hộp thư Lưu trữ Tại Chỗ, để họ có thể lưu giữ mọi dữ liệu quan trọng ở một nơi. Với chính sách thiết bị di động, bạn có thể tạo danh sách thiết bị di động được phê duyệt, thực thi khóa mã PIN và xóa dữ liệu bí mật của công ty khỏi điện thoại bị mất. Hỗ trợ qua điện thoại cấp độ CNTT luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24 giờ một ngày và 7 ngày một tuần. Exchange Online còn cung cấp cho người dùng của doanh nghiệp bản lưu trữ tại chỗ để giữ lại tất cả dữ liệu quan trọng ở một nơi. Ngoài ra, bạn có thể cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào email, lịch và danh bạ trên tất cả các trình duyệt chính và trên các thiết bị ngay cả khi truy cập ngoại tuyến nhờ tích hợp với Outlook.